0

Giỏ hàng của bạn không có gì cả

Những câu hỏi thường gặp

Bạn không nên đọc, nếu bạn:

- Không muốn phát triển bản thân

- Không muốn thay đổi cuộc đời mình

- Không quan tâm việc nuôi dạy con khoa học (nếu bạn đã là cha mẹ)

- Đọc xong để đó (không hành động), trừ các loại sách giải trí lành mạnh thuần túy

- Đọc sách để giết thời gian

- Không có khả năng chọn lựa (sách)

- Không biết cách đọc

Muốn biết bạn nên đọc sách gì thì trước hết bạn hãy trả lời câu hỏi là bạn cần/ muốn đọc sách để làm gì? Đọc để hiểu biết hơn hay để lấy thông tin? Xác định được mục đích đọc, bạn sẽ tìm được sách nên đọc.

Danh mục sách của BigDream được thiết kế theo những KHÍA CẠNH QUAN TRỌNG CỦA ĐỜI NGƯỜI, vậy bạn hãy xem từ trên xuống và cân nhắc xem bạn cần đọc cho giai đoạn nào

Điều này sẽ phụ thuộc vào định nghĩa thế nào là thành công, thế nào là hạnh phúc của chính bạn. Sách dù hay, nhưng với tri thức, niềm tin và những hy vọng mà bạn có được sẽ đi qua rất nhanh. Sẽ không có một phép màu nào xảy ra nếu bạn không quyết tâm HÀNH ĐỘNG

BigDream mong mỏi rằng bạn chăm chỉ đọc sách, không phải để có thành tựu hơn người khác, mà bởi vì, mong muốn bạn có nhiều hơn nữa quyền lựa chọn cho tương lai, có thời gian sống và làm việc mình yêu thích chứ không phải bị ép mưu sinh.

Tại BigDream, những quyển sách mang đến cho đọc giả các giá trị sau được xem là sách hay: cung cấp những thông tin có giá trị; mang đến sự hiểu biết hơn; mang lại niềm vui, hy vọng, động lực, nuôi dưỡng tâm hồn; giúp mọi người sống tốt hơn, cuộc sống thêm đẹp hơn.

Bên cạnh đó, sách hay hay không còn tùy thuộc vào trình độ (khả năng),sự quan tâm, sở thích, mong muốn của chính bạn. BigDream cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho các bạn những quyển sách có giá trị nhất.

Đăng ký nhận tin