Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành cho sản phẩm đồng hồ từ 01 - 05 năm kể từ ngày xuất hóa đơn, chi tiết như sau:

Điều kiện bảo hành

Khách hàng cần cung cấp 1 trong 3 thông tin sau:

- Sổ/ Thẻ/ Giấy bảo hành có đầy đủ thông tin như: ngày mua, nơi bán, mã số đồng hồ (mã số này phải trùng khớp với mã số đáy trên đồng hồ)…. được đóng dấu của đại lý ủy quyền chính thức hoặc cửa hàng bán ra và còn trong thời hạn bảo hành theo quy định của hãng. Sổ/ Thẻ/ Giấy bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.

- Có thông tin đã kích hoạt QR Code trên điện thoại (nội dung theo hướng dẫn của hãng khi kích hoạt QR Code).

- Có hoá đơn bán hàng của 123wow.vn hoặc thông tin khách hàng có mua sản phẩm còn lưu trên hệ thống của 123wow.vn.

Bảo hành và dịch vụ hậu mãi

- Bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về bộ máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được nhân viên kỹ thuật xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

- Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện, bộ máy bên trong của đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc đồng hồ khác.

- Thay pin miễn phí trọn đời cho đồng hồ mua tại hệ thống 123wow.vn sau khi hết thời gian bảo hành của hãng (trừ đồng hồ Eco Drive hoặc Auto Quartz).

Các trường hợp không bảo hành

- Khách hàng không cung cấp đầy đủ giấy tờ và thẻ/ phiếu bảo hành như 123wow.vn yêu cầu hoặc có nhưng đã hết thời hạn bảo hành.

- Các linh kiện thẩm mỹ ngoại quan bên ngoài như: vỏ, vành, mặt kính, khóa, dây đeo, núm chỉnh đồng hồ, chi tiết trang trí bên ngoài (kể cả bên trong đồng hồ như đá quý, kim cương,..)

- Các loại dây da.

- Hao mòn trong quá trình sử dụng sản phẩm như vỏ máy, dây đeo móp méo, trầy xước, phai màu, bong tróc lớp mạ, nứt vỡ mặt kính, mặt số, đứt gãy dây đeo, gãy khóa, gãy núm chỉnh đồng hồ, rơi mất bộ phận bên ngoài của đồng hồ, rớt các kim đồng hồ, vạch chia,…

- Những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ khi đi mưa, xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axit, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao… hoặc sử dụng đồng hồ tiếp xúc với nước không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm mà nhà sản xuất đã công bố trên sản phẩm.

- Đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải trung tâm bảo hành chính thức của hãng hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

- Đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

- Tất cả các trường hợp nằm ngoài điều khoản bảo hành, nếu khách hàng có nhu cầu; mọi dịch vụ sửa chữa, thay thế sẽ được tính phí theo bảng giá quy định của 123wow.vn.

- Các dịch vụ thay thế linh kiện phía trong của đồng hồ tại 123wow.vn sẽ được bảo hành 12 tháng cho các linh kiện thay thế đó.

Các bước bảo hành sản phẩm

Để bảo hành sản phẩm, bạn thực hiện 3 bước đơn giản sau:

1. Kiểm tra điều kiện bảo hành ở trên.

Lưu ý: vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu bảo hành thỏa mãn chính sách bảo hành của 123wow.vn

2. Điền thông tin yêu cầu bảo hành

Chọn “Liên hệ với chúng tôi” và điền đầy đủ thông tin Họ tên, email, điện thoại, lý do cần bảo hành.

3. Đóng gói sản phẩm và gửi về 123wow.vn

Quý khách đóng gói sản phẩm + Sổ/ Thẻ/ Giấy bảo hành, hoặc hóa đơn mua hàng

Gửi bảo đảm kiện hàng sản phẩm bảo hành cho 123wow.vn thông qua bưu điện gần nhất.

Trung tâm bảo hành: Công ty TNHH BigDreams - địa chỉ: 958/20 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM

Lưu ý:

Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gửi về 123wow.vn, vì vậy vui lòng đóng gói kỹ và đảm bảo rằng hàng hoá không bị ảnh hưởng trong quá trình gửi về 123wow.vn.

123wow.vn không chịu trách nhiệm nếu có hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn.