Câu chuyện về BigDream

Có bao giờ bạn chợt giật mình tự hỏi:

Thật vậy, phần nhiều chúng ta đang tồn tại, đang mệt mỏi bươn chải để kiếm sống, đang cố kiếm thật nhiều tiền ... từ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, mà rất ít khi dành chút thời gian để dừng lại và suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc đời mình.

Trong chúng ta, có lẽ ai cũng đã một lần từng đọc “Thép đã tôi thế đấy”, hoặc một lần từng nghe câu nói nổi tiếng của Paven: “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí…”

Nhưng, phải đi đâu để tìm câu trả lời? Rồi tôi phải sống như thế nào đây? Tôi phải làm gì để có một cuộc đời ĐÁNG SỐNG (hiểu theo cách của chính bạn)?

Nếu bạn không quan tâm đến những câu hỏi trên, không muốn thay đổi cuộc đời mình, không quan tâm đến những lợi ích mà BigDream.vn sẽ mang lại cho bạn thì hãy dừng lại, đừng đọc nữa. Bởi vì nếu đọc tiếp, bạn sẽ bị lôi cuốn và không dứt ra được, sau đó bạn cảm thấy lãng phí thời gian cho những điều bạn không quan tâm, nhưng đã làm THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI của rất rất nhiều người.

Đi tìm ý nghĩa của cuộc đời liệu có phải là một vấn đề quá cao siêu, hay quá lớn lao?

Câu trả lời rất đơn giản, và duy nhất: hãy HỌCLÀM VIỆC HẾT MÌNH. Chỉ có như vậy bạn mới biết được mình có những GIÁ TRỊ GÌ, từ đó, bạn sẽ có câu trả lời!

Chọn “Thầy” để học, là một trong những lựa chọn quan trọng của cuộc đời, cũng là chọn con đường để khai minh, để thành công và hạnh phúc hơn. Hơn thế nữa, nếu bạn đã là cha, là mẹ thì sẽ là những cha mẹ thông thái và không gì có thể tuyệt hơn vời hơn là cho con một người "Thầy" tốt để nuôi dạy con thành người.

SÁCH, MỘT NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

Có thể nói, sách là kết tinh của tri thức, là người thầy lớn của mỗi chúng ta. Tinh hoa tri thức của loài người đều nằm trong sách và ĐỌC SÁCH là CÁCH HỌC TỐT NHẤT. Vì sao ư? Bởi vì trong những xã hội mà nền giáo dục đang bị khủng hoảng, và phần lớn trường không ra trường, thầy không ra thầy, thì chính những cuốn SÁCH HAY sẽ là người THẦY TỐT NHẤT, là người dẫn dắt ta trên con đường khai minh và tìm ý nghĩa của cuộc đời.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng để đọc, chưa sẵn sàng hành động (đọc xong để đó) thì bạn cũng nên dừng lại, đừng đọc nữa. Bởi vì nó không những sẽ lãng phí tiền và thời gian của bạn mà còn đưa bạn rơi vào tình trạng nhàm chán với tri thức, bế tắc và mất niềm tin vào cuộc sống vì bạn đã hy vọng quá nhiều. Hãy tin tôi! Sẽ không có một phép màu nào xảy ra nếu bạn không HÀNH ĐỘNG.

Bạn nên biết, điểm khác biệt lớn lao nhất của những người thành công là họ có ước mơ và hàng ngày hàng giờ nỗ lực hành động để biến ước mơ thành hiện thực, những người còn lại thì chẳng biết mình muốn gì. Và khi những người thành công miệt mài làm việc và đọc sách, thì những người còn lại bỏ phần lớn thời gian của mình lướt mạng xã hội, xem TV...

Nhưng, trong biển sách mênh mông này, tôi nên đọc gì? Những sách nào ĐẶC BIỆT CẦN cho cuộc đời tôi, nhưng chưa được dạy, hay ít được dạy ở trường?

Một câu hỏi rất tuyệt vời! Tôi chắc rằng bạn đã sẵn sàng để thay đổi. Đó là sự thật! Vì ngay lúc này, bạn đã quan tâm đầu tư cho chính mình và đó là cách đầu tư khôn ngoan nhất. Nếu bạn chưa sẵn sàng, thì cho dù BigDream.vn có dâng những quyển sách hay nhất và hoàn toàn miễn phí đến tận tay bạn thì cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Tuy nhiên, thật khó mà hình dung hay phân biệt được sách hay, sách rác, sách thật, sách giả, và mối hại sách rác đang ngày một tràn lan. Một người không có khả năng CHỌN LỰA, không biết cách đọc thì chẳng khác gì kẻ không đọc sách, Mark Twain từng nói.

Bạn đã bao giờ mua phải những cuốn sách được quảng cáo rất hay, tựa sách thì rất lôi cuốn? Nhưng rồi chẳng đọc nổi vài trang? Hay cảm thấy nuối tiếc vì lỡ mua một cuốn sách "best seller", sách giảm giá... rồi chẳng bao giờ đọc? Bạn không chỉ mất tiền, thời gian, cái bạn mất NHIỀU HƠN THẾ . Đặc biệt là với những tiểu thuyết ngôn tình được quảng cáo rất lung linh, lãng mạn nhưng thực chất là những "dâm thư" trá hình sẽ làm bạn (con bạn) phát triển lệch lạc về giới tính, tâm lý, nhận thức và cả trong tâm hồn.

CÂU CHUYỆN VỀ NHÀ SÁCH BIGDREAM

Để sách có thể thực hiện được vai trò là người “Thầy” lớn ấy, cần có một nơi, mà ở đó SÁCH HAY ĐƯỢC CHỌN LỌC, được thiết kế theo những KHÍA CẠNH QUAN TRỌNG CỦA ĐỜI NGƯỜI giúp người đọc tư duy, nhận thức lại về cuộc đời và con người, về hạnh phúc và thành công…Ở nơi này mọi người sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình những trái ngọt giữa bạt ngàn sách và tri thức.

Mang ước mơ đó, nhà sách BigDream ra đời, với:

SỨ MỆNH: “Mang tri thức tinh hoa đến với cộng đồng, góp phần xây dựng văn hóa đọc sách thành văn hóa tiêu biểu của đất nước Việt Nam”

TẦM NHÌN: “2030 trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về sách và văn hóa phẩm phục vụ cho việc khai minh và quản trị cuộc đời, giúp mọi người có cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Sự kiên định và Tuân thủ; Tình yêu và Đam mê; Học hỏi; Tốc độ

Bạn vẫn đang đọc? Bạn thật tuyệt vời!

Đó là lý do BigDream.vn sẽ nỗ lực hết mình để đem đến cho bạn những quyển sách GIÁ TRỊ NHẤT và cam kết HOÀN TIỀN 100% mà không có bất cứ câu hỏi nào, nếu bạn không hài lòng! Tại BigDream bạn hoàn toàn không có rủi ro, mãi mãi sẽ là như vậy!