Táo Envy - Nhập khẩu từ New Zealand - S90 - (100g)

"Táo Envy - Nhập khẩu từ New Zealand - S90 - (100g)" - x1
15.500 ₫ - 14.900 ₫

-4%

Táo Envy - Nhập khẩu từ New Zealand - S90 - (100g)

Model: Envy
Thương hiệu: ENVY
Tình trạng: Đặt trước
Đơn giá: 15.500 ₫ 14.900 ₫
Số lượng:
    - Hoặc -  
sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 5

Táo Envy - Nhập khẩu từ New Zealand - S90 - (100g)

Khi bạn trở nên tuyệt vời thì người khác gọi bạn là envy

 

Trong cuộc sống của mình, chúng ta không ngừng tìm về thiên nhiên, tìm một chút “tinh khiết” của mẹ thiên nhiên. Một lúc nào đó khi cuộc sống trở nên yên ả hơn và lắng đọng hơn.. và Táo Envy là câu trả lời

 

Đó là giống táo dành cho cuộc sống hiện đại và bận rộn của chúng ta. Một loại táo mới thuần chủng 100% thiên nhiên và là sản phẩm được chăm sóc rất đặc biệt của các nhà trồng đầy đam mê của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức táo Envy bất kỳ nơi đâu. Với các đặc tính như rất giòn, mọng nước và ngọt, màu sắc đỏ tươi – táo Envy là một sản phẩm tự nhiên tuyệt vời mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm không thể nào quên.

 

TÁO ENVY ĐƯỢC TRỒNG Ở ĐÂU

 

 Ở cả Nam và Bắc bán cầu, qua 3 châu lục, các nhà trồng không ngừng đam mê và lấy làm tự hào về giống táo Envy quá đỗi đặc biệt này, được trồng và chăm sóc kiên nhẫn theo quy trình thân thiện môi trường. Táo Envy rất chắc quả, bổ dưỡng và ngon khi ăn. Độ giòn cao kích thích các giác quan, mùi thơm và vị ngọt cuả Táo giúp bạn cảm thấy thật dễ chịu trong những ngày bận rộn và vất vả của cuộc sống và công việc.

 

(Vì vậy không quá ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều nhà vườn muốn tham gia trồng giống táo Envy)

 

Đó là các nhà trồng của công ty Enza trong các vùng này xa xôi yên tĩnh này cùng nhau áp dụng quy trình trồng hoàn toàn thân thiện với môi trường mà đã trở thành điển hình tiên tiến của toàn ngành công nghiệp trồng táo. Đó là Quy Trình Trồng Trái Cây An Toàn mà các nhà trồng của chúng tôi gọi là đó điều hiển nhiên phải áp dụng tại các vườn trồng của họ. Trong quy trình này, các nhà trồng luôn theo dõi và đảm bảo vườn được sạch sẽ, không tiếp xúc các tác nhân có thể gây bệnh cho cây trồng, loại bỏ không sử dụng sản phẩm nào từ biến đổi gen, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc trừ sâu bệnh bằng cách áp dụng các phương pháp sinh học tự nhiên như là cản trở các sinh vật có hại sinh sôi nảy nở thêm, nuôi hay sản sinh thêm sinh vật có lợi để tiêu diệt sinh vật gây bệnh có hại. Đó là sự khác biệt về chất lượng an toàn của táo Enza cho dù chúng được trồng ở khu vực nào trên thế giới.

Gửi nhận xét của bạn

Tiêu đề của nhận xét:


Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: Lưu ý: không hỗ trợ HTML

Đánh giá của bạn về sản phẩm này: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào bên dưới:Tag: envy

CÔNG TY TNHH BigDreams
Địa chỉ văn phòng: 958/20 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM
Giấy Phép ĐKKD số: 0313132117 - Ngày cấp: 09/02/2015, được sửa đổi lần thứ 1: ngày 09/06/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

  © 2016 - Bản quyền của BigDream.vn

Website cùng hệ thống với: