Cùng Con Lớn Khôn - Bộ 1: Xây Dựng Nhân Cách (Bộ 6 quyển)

"Cùng Con Lớn Khôn - Bộ 1: Xây Dựng Nhân Cách (Bộ 6 quyển)" - x1
210.000 ₫ - 149.000 ₫

-30%

Cùng Con Lớn Khôn - Bộ 1: Xây Dựng Nhân Cách (Bộ 6 quyển)

Model: Joy Berry, Bartholomew
Thương hiệu: PingBooks
Tình trạng: Còn hàng
Đơn giá: 210.000 ₫ 149.000 ₫
Số lượng:
    - Hoặc -  

Cùng Con Lớn Khôn - Xây Dựng Nhân Cách (Bộ 6 Quyển)

“Cùng con lớn khôn” (Help me be good) sẽ giúp các bậc cha mẹ có những cách ứng xử thông minh khi con có những hành vi tiêu cực và thói quen xấu. “Cùng con lớn khôn” xoay quanh những câu chuyện thú vị thường nhật của trẻ, giúp trẻ vừa học vừa chơi.

Joy Berry là tác giả nổi tiếng với 85 triệu cuốn sách kỹ năng sống dành cho thiếu nhi được bán ra. Là một nhà giáo dục, nhà nghiên cứu nhân cách, cho nên bà hiểu rõ tính cách, hành vi của trẻ nhỏ. Bộ 12 cuốn “Cùng con lớn khôn” của Joy Berry có thể coi là cẩm nang dành cho cha mẹ để đối phó hiệu quả với những hành vi không đúng đắn của con.

12 cuốn “Cùng con lớn khôn” được chia làm hai bộ. Bộ 1 tập trung vào xây dựng nhân cách cho trẻ (Phải làm gì khi con gây gổ, ích kỷ, nói dối, thất hứa, trộm cắp và bị bắt nạt?), bộ 2 xoay quanh những thói quen xấu của trẻ (Phải làm gì khi con bừa bộn, đãng trí, lãng phí, lười biếng, phá hoại và tham ăn?). Là sách hướng dẫn phụ huynh, nhưng “Cùng con lớn khôn” còn là món quà giáo dục dành cho trẻ. Nhờ vào hình ảnh ngộ nghĩnh, đầy màu sắc, các con có thể tự nhận thức hành vi sai trái của mình.

Khác với những cuốn sách kĩ năng cho trẻ khác, “Cùng con lớn khôn” xoáy sâu vào cuộc sống thường nhật của trẻ, nắm bắt tâm lí trẻ một cách cụ thể. Mỗi cuốn sách lại xoay quanh những câu chuyện thân thuộc, những hành vi, cảm xúc thường gặp trong cuộc sống hằng ngày nên bất cứ trẻ nào đọc cũng thấy chính mình trong đó.

“Cùng con lớn khôn” không đơn giản chỉ là một bộ sách mà hơn thế, nó chứa đựng tất cả những dằn vặt, lo lắng của bậc làm cha mẹ khi con cái bướng bỉnh, ngang ngạnh, không nghe lời. Mong muốn con trở thành đứa trẻ tốt, xây dựng thói quen tốt cho con là điều mà các bậc cha mẹ mong mỏi.

Nghiên cứu sâu hành vi của trẻ, tác giả Joy Berry đã đưa ra những giải pháp nhẹ nhàng, phù hợp, khiến con trẻ cảm thấy vui vẻ sửa đổi hành vi. Như khi con thường xuyên quên lời dặn của cha mẹ, quên đồ dùng học tập ở trường, cha mẹ có thể cùng con lật giở cuốn “Phải làm gì khi con đãng trí?” để cùng tìm giải pháp.

Với bộ sách “Cùng con lớn lớn”, cha mẹ không chỉ kịp thời sửa chữa hành vi và thói quen xấu của con, mà còn giúp con ngăn chặn những thói xấu ấy nảy mầm. Thay vì mắng mỏ hay đau đầu tìm cách để con sửa đổi, hãy cùng con đọc bộ “Cùng con lớn khôn” để con có những giây phút học hỏi nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả.

Để nuôi một đứa trẻ thì dễ nhưng dạy trẻ nên người là điều không hề đơn giản. Với sự phức tạp của xã hội như hiện nay thì việc trang bị cho con những kiến thức, kĩ năng sống là điều mà cha mẹ nào cũng nên và cần phải làm. “Cùng con lớn khôn” chính là món quà dành cho cả các bậc cha mẹ lẫn trẻ thơ.

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Pingbooks
Joy Berry
Ngày xuất bản 06-2018
Khổ

17.5 x 18 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32

Tag: #CùngConLớnKhôn, #XâyDựngNhânCáchchocon, #sáchhaychobé, #sachhaychobe, #dạyconthôngminh, #dayconthongminh, #phươngphápdạyconthôngminh, #BigDream

Gửi nhận xét của bạn

Tiêu đề của nhận xét:


Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: Lưu ý: không hỗ trợ HTML

Đánh giá của bạn về sản phẩm này: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào bên dưới:Tag: PingBooks

CÔNG TY TNHH BigDreams
Địa chỉ văn phòng: 82/2B Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM.
Giấy Phép ĐKKD số: 0313132117 - Ngày cấp: 09/02/2015, được sửa đổi lần thứ 1: ngày 09/06/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

  © 2016 - Bản quyền của BigDream.vn

Website cùng hệ thống với: